Công ty dịch vụ thám tử tại Phú Yên – Tuy Hòa uy tín

dịch vụ thám tử tại phú yên

Văn phòng thám tử tư Phú Yên – Tuy Hòa, dịch vụ thám tử tại Phú Yên uy tín nhất. Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Phú Yên là bao nhiêu? Kinh nghiệm thuê thám tử tư ở Phú Yên.

Công ty thám tử tại Phú Yên

dịch vụ thám tử tại phú yên

 

Phú Yên hiện đang là tỉnh thuộc khu vực miền trung phát triển về kinh tế, dịch vụ, đặc biệt là du lịch. Đây là quê hương xứ sở ” tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh “. Hằng năm, có rất nhiều lượt khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước đến nơi đây tham quan. Với nguồn tài nguyên biển phong phú, tạo nền phát triển kinh tế biển.

Phú Yên đang ngày một đi lên về mọi mặt, đặc biệt là thành phố Tuy Hòa. Vì thế tạo điều kiện cho các ngành nghề dịch vụ phát triển, trong đó tiềm năng nhất là ngành dịch vụ thám tử.

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng thám tử tư Phú Yên – Tuy Hòa mọc lên, với nhiều dịch vụ thám tử như: Theo dõi điều tra ngoại tình, điều tra số điện thoại, điều tra biển số xe, quản lý giám sát con cái,… với mức báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Phú Yên hợp lý, tạo điều kiện cho quý khách có thể tiếp cận ngành dịch vụ này một cách dễ dàng.

Văn phòng thám tử tại Phú Yên thuộc thám tử tư Thành Phát, vinh dự là đơn vị chuyên điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin chính xác, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Phú Yên cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khắt khe. Cộng thêm được hỗ trợ thiết bị thám tử hiện đại nhất, sẽ tạo điều kiện cho việc hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, hiêu quả nhất, giảm thiểu chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Báo giá thuê thám tử tại Phú Yên

 1. Dịch vụ thám tử tư Phú Yên – Tuy Hòa cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng: Phụ thuộc vào thông tin mà quý khách cần.
 2. Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000đ/ Ngày.
 3. Báo giá thuê thám tử điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000đ.
 4. Chi phí thuê thám tử điều tra số điện thoại nặc danh: 5.000.000đ.
 5. Dịch vụ theo dõi, quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên: 1.500.000đ/ Ngày.
 6. Chi phí  thuê thám tử tìm người thân thất lạc, bỏ đi, con nợ bỏ trốn: 5.000.000đ.
 7. Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Phú Yên điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.500.000đ/ Ngày.
 8. Dịch vụ theo dõi, điều tra nhân viên của công ty, điều tra đối thủ: 1.500.000đ/ Ngày.

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử tư Phú Yên – Tuy Hòa. Do đó, để có thể thuê thám tử uy tín là cả một vấn đề lớn, công ty thám tử Thành Phát sẽ giúp bạn những kinh nghiệm thuê thám tử tại Phú Yên.

 • Nên chọn văn phòng thám tử có đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ tốt. Nên tìm đến công ty đã có người quen sử dụng dịch vụ thám tử.
 • Chọn công ty thám tử chuyên cung cấp các thiết bị thám tử, vì như thế các thám tử của họ được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, nhằm thực hiện công việc hiệu quả nhất, giảm thiểu nguy cơ bị lộ thông tin.
 • Văn phòng thám tử có mức báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Phú Yên rõ ràng, phù hợp với túi tiền của bạn, không nên vì quá ham rẻ mà tiền mất tật mang.
 • Văn phòng có hợp đồng thuê thám tử minh bạch, thể hiện đầy đủ tính pháp lý trong đó, đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%.

Văn phòng thám tử tư Phú Yên – Thám tử Thành Phát, cam kết cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thám tử tốt nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Là địa chỉ tin tưởng cho các khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Phú Yên.

Liên hệ thuê thám tử:

Hotline: 0917145973 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Văn phòng thám tử Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *