Công ty thám tử tại Quảng Trị – Đông Hà uy tín nhất

công ty thám tử tại quảng trị

Thuê thám tử tại Quảng Trị ra sao? Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Trị là bao nhiêu? Kinh nghiệm chọn văn phòng thám tử uy tín tại Quảng Trị. Hãy cùng thám tử Thành Phát giải đáp mọi thắc mắc cũng như băn khoăn của quý khách hàng nhé.

Công ty thám tử tại Quảng Trị

công ty thám tử tại quảng trị
Công ty thám tử tại Quảng Trị

 

 

Tỉnh quảng trị, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ của nước ta, là mảnh đất với nhiều di tích lịch sử, nhiều anh hùng dân tộc. Cộng thêm có nhiều bãi biển đẹp, đặc biệt là bãi biển Cửa Việt – Cửa Tùng được mệnh danh là nữ hoàng của các bãi tắm. Do đó, du lịch được xác định là ngành kinh tế trọng điểm tại mảnh đất nắng gió Quảng Trị.

Tuy nhiên, bên cạnh phát triển kinh tế, thì các vấn đề xã hội cũng sẽ từ đó mà tăng lên như trộm cắp, các tụ điểm mại dâm trá hình, đánh ghen, ngoại tình… Văn phòng thám tử tư Quảng Trị – Thám tử Thành Phát được thành lập từ năm 2010, nhằm giúp cho quý khách tìm hiểu được rõ ngọn ngành sự thật. Với mức báo giá thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Trị hợp lý, là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng muốn thuê thám tử tư tại Quảng Trị.

Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hằng năm chúng tôi đã giải quyết khoảng hơn 300 vụ việc tại Quảng Trị. Là nơi chuyên cung cấp các thiết bị thám tử hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Quảng Trị

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quảng Trị: 1.500.000đ/ 1 ngày.

– Báo giá dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000đ

– Giá thám tử điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.500.000đ/ ngày.

– Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái, học sinh- sinh viên: 1.500.000đ/ ngày.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh: 5.000.000đ

– Chi phí thuê thám tử điều tra, theo dõi nhân viên công ty: 1.500.000đ/ ngày.

– Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Trị tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 5.000.000đ/ 1 hợp đồng.

– Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng: Phụ thuộc vào thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử thật sự, nhưng họ lại không có kinh nghiệm trong việc chọn văn phòng thám tử, cũng như chưa biết rõ về dịch vụ của mỗi công ty. Vì vậy, họ còn e ngại trong việc thuê thám tử. Công ty thám tử tư Quảng Trị – Thành Phát sẽ giúp bạn có kinh nghiệm thuê thám tử uy tín tại Quảng Trị.

  • Công ty có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng pháp lý: Trước khi đồng ý thuê thám tử, bạn phải đọc thật kĩ hợp đồng, để tránh trường hợp không mong muốn sau này, cũng như rõ ràng về báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Trị.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, được hỗ trợ thiết bị thám tử hiện đại: Nếu nhân viên của một công ty chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn. Bên cạnh đó, nếu được hỗ trợ tốt về thiết bị thám tử hiện đại, chắc chắn công việc sẽ được hoàn thành sớm hơn nữa, cũng như giảm thiểu nguy cơ bị lộ tối đa.
  • Báo giá chi phí minh bạch, thống nhất, không phát sinh: Bạn sẽ phải chắc chắn rằng, văn phòng thám tử mà bạn chọn, sẽ đưa ra mức báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Trị hợp lý trong hợp đồng. Và bạn không phải chịu bất kì một khoản phí nào khác.
  • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Văn phòng thám tử tư Quảng Trị – Thám tử Thành Phát, luôn luôn cam kết mang lại dịch vụ thám tử tốt nhất cho quý khách, cũng như chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bạn.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư Quảng Trị, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0917145973

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *