Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tphcm

Văn phòng thám tử tư tại Tphcm hiện nay ra sao? Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm hiện nay là bao nhiêu? Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tư như thế nào? Rất nhiều thắc mắc được đặt ra mà bạn chưa có câu trả lời, hãy cùng công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn nhé.

bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tphcmSài Gòn ngày xưa, được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông. Ngày nay, Thành phố Hồ Chí Minh tuy không còn là như vậy nữa, nhưng với tốc độ phát triển như hiện nay, thì chắc chắn rằng, đây chính là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển về mọi mặt. Các ngành kinh tế, du lịch – dịch vụ  ngày càng phát triển. Nổi trội trong số đó có ngành dịch vụ thám tử tư Sài Gòn. Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử tư mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để có thể tìm được một công ty có mức giá phù hợp cũng như uy tín thì rất khó.

Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm.

Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn – Thám tử Thành Phát có rất nhiều loại dịch vụ, chi phí cho mỗi dịch vụ cũng khác nhau, mời quý khách tham khảo:

 1. Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình: 1.200.000/ 1 Ngày.
 2. Chi phí điều tra chủ nhân số điện thoại: 5.000.000/ 1 sđt .
 3. Báo giá thuê thám tử tư tphcm theo dõi, quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên: 1.200.000/ 1 Ngày.
 4. Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000/ 1 Biển số xe.
 5. Chi phí dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.200.000/ 1 Ngày.
 6. Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm điều tra, theo dõi nhân viên công ty, doanh nghiệp: 1.200.000/ 1 Ngày.
 7. Dịch vụ tìm người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn: 7.000.000/ 1 Người.
 8. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: Tùy loại thông tin mà khách hàng yêu cầu chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty thám tử tư Sài Gòn – Thám tử Thành Phát.

 • Là công ty lâu đời trong lĩnh vực thám tử, được rất nhiều khách hàng lựa chọn ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
 • Có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi. Đối với công tác điều tra, theo dõi không phải là ai cũng làm được. Do đó, với việc được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, sát thực tế thì đó chính là lợi thế mà nhân viên của Thành Phát có được.
 • Có bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm hợp lý, phù hợp với tính chất công việc, ngành nghề đặc thù như thám tử tư. Hiện nay có rất nhiều mức giá, tuy nhiên khi bỏ đồng tiền ra, bạn sẽ nhận được dịch vụ như thế nào. Chính vì nhiều người ham rẻ mà tiền mất tật mang.
 • Là công ty cung cấp các thiết bị thám tử, do đó mọi nhân viên của công ty đề được trang bị mọi thiết bị hỗ trợ công tác điều tra, theo dõi được diễn ra suôn sẻ nhất, nhằm hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất, nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng.
 • Có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch, thể hiện đầy đủ tính pháp lý. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Ngoài bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm ghi trong hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất cứ một khoản phí nào khác.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn. Quý khách vui lòng liên hệ tới :

Hotline: 0977.421.525

hoặc

Email: thamtuthanhphat@gmail.com.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Cũng như đặt lịch hẹn trực tiếp với lãnh đạo công ty. Rất trân trọng được phục vụ quý khách.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tphcm – Thám tử Thành Phát : ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “

0/5 (0 Reviews)

3 thoughts on “Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tphcm

 1. Pingback: Điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà- Thám tử tư Đà Nẵng

 2. Pingback: Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai - Thám tử tư Đà Nẵng

 3. Pingback: Chồng tay ôm bồ miệng alo yêu vợ - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *