Thám tử tại Nha Trang

Những công ty thám tử tại Nha Trang đang ngày một nổi lên rất nhiều. Vì Khánh Hòa là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh của Việt Nam. Đặc biệt là thành phố Nha Trang, có nhiều điểm du lịch và khách sạn nổi tiếng như: Vinpearl land, đảo khỉ Nha Trang, bãi biển Đại Lãnh, tháp bà Ponagar, hòn chồng hòn vợ, khách sạn sheraton Nha Trang, novotel, Mường Thanh,….

Là một trung tâm du lịch lớn, Nha Trang còn là nơi để tổ chức nhiều sư kiện lớn của Việt Nam và Thế Giới như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Trái Đất 2010… cộng thêm Festival Biển được tổ chức 2 năm một lần đã góp phần quảng bá du lịch Khánh Hòa với thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thám tử tư tại Nha Trang ngày càng nhiều. Năm 2010, công ty thám tử Thành Phát quyết định thành lập văn phòng thám tử ở Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thám tử của khách hàng tại đây. Hằng năm, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều vụ việc, giúp rất nhiều khách hàng cung cấp thông tin chính xác và tìm ra được chân tướng sự thật.

Nhiều khách hàng lo lắng không biết chọn văn phòng thám tử nào cho uy tín, chi phí thuê thám tử hợp lý là bao nhiêu. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang của Thành Phát.

Dịch vụ thuê thám tử giám sát, quản lý con cái, học sinh- sinh viên.

Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, con nợ bỏ trốn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Nha Trang.

Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe.

Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh.

Dịch vụ cung cấp thiết bị thám tử tại Nha Trang.

Dịch vụ quản lý, giám sát nhân viên công ty.

Dịch vụ theo dõi người yêu trước hôn nhân.

Dịch vụ theo dõi con dâu, rễ trước hôn nhân.

Dịch vụ giám định ADN, xác định nhân thân.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thuê thám tử Thành Phát.

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ mà quý khách muốn sử dụng.

Bước 2: Sắp xếp thời gian hợp lý, để gặp trực tiếp người đại diện của công ty. Để có thể trao đổi cụ thể về công việc, cũng như chuẩn bị ký hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng, quý khách bàn giao những thông tin cần thiết nhằm phục vụ cho quá trình nhân viên thực hiện công việc ( Hình ảnh, biển số xe, số điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ công ty,…)

Bước 4: Thám tử tại Nha Trang thực hiện công việc, tổng hợp báo cáo tình hình thông tin cho khách hằng ngày( hình ảnh, video, file ghi âm,..) qua zalo, vber hoặc email.

Bước 5: Thanh lý và kết thúc hợp đồng.

Tại sao bạn nên chọn thám tử ở Nha Trang của Thành Phát.

  1. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể, nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như tiền bạc cho bạn.
  2. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp thám tử tư Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Điều đó đã được chứng minh qua việc hằng năm, chúng tôi xử lý hằng trăm vụ vệc, khách hàng rất hài lòng, và rất nhiều khách hàng đã hợp tác lâu dài với chúng tôi.
  3. Chi phí chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn là cạnh tranh và hợp lý nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.
  4. Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát là nơi chuyên đài tạo những thám tử chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, tận tâm với khách hàng. Luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được mục đích cuối cùng của khách hàng.
  5. Là công ty chuyên cung cấp thiết bị thám tử, do đó, các thám tử luôn được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại nhất. Nhằm phục vụ tốt cho nhiệm vụ được giao.

Chi phí để thuê thám tử tại Nha Trang là bao nhiêu?

Đối với từng dịch vụ và từng tính chất công việc mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách.

Quý khách có thể tham khảo báo giá chi phí thuê thám tử ở Nha Trang TẠI ĐÂY .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Nha Trang.

Hotline: 0977421525 .

Email: thamtuthanhphat@gmail.com .

Thám tử tư Đà Nẵng – Thành Phát ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật “.

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Thám tử tại Nha Trang

  1. Pingback: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang - Thám tử Thành Phát

  2. Pingback: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Nha Trang uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *