Dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín nhất hiện nay

thám tử bình dương

Sự ra đời của hàng loại công ty cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần thuê thám tử. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương chất lượng nhất chính là Công ty Thám tử Thành Phát.

Thám tử Bình Dương hiện nay

thám tử bình dương

 

Bình Dương có nền kinh tế rất phát triển, người dân tập trung đông đúc, đời sống của người dân nơi đây theo hường đi lên đó là điều rất mừng. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực thì cũng ở đây cũng gia tăng các loại hình tội phạm, tệ nạn xã hội.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương trong những năm qua có chiều hướng gia tăng

Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương trong những năm qua có chiều hướng gia tăng. Khi nhu cầu tăng thì các công ty thám tử ở Bình Dương mọc ra nhiều. Trong số những công ty ấy, công ty uy tín thì ít mà công ty làm ăn theo kiểu chụp giật thì nhiều, gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm công ty thám tử Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thám tử Bình Dương – Thành Phát là 1 địa chỉ uy tín được người dân địa phương đánh giá cao. Thám tử Thành Phát sẽ điều tra, theo dõi, giám sát nhằm phát hiện, ngăn chặn những vụ việc xấu ảnh hưởng đến kinh tế lẫn tinh thần của mỗi người dân Bình Dương.

Công ty thám tử tại Bình Dương uy tín

Để có thể tồn tại và có được vị trí uy tín số 1 hiện nay là nhờ vào sự cố gắng không của toàn đội ngũ nhân viên, công nhân công ty.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Bình Dương – Thành Phát?

 • Đơn vị thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Là một trong những công ty thám tử được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, có hơn 10 năm trong nghề, phục vụ hàng chục nghìn khách hàng từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thám tử Bình Dương – Thành Phát địa chỉ tin cậy cho khách hàng

 • Đội ngũ kinh nghiệm có quan hệ rộng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác

Thám tử Thành Phát sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào qua các trường lớp chính quy, có trách nhiệm với khách hàng.

 • Chi phí hợp lý nhất

Đến với Thám tử Thành Phát, quý khách hàng sẽ không phải lo về chi phí, chúng tôi luôn có báo giá chi tiết, minh bạch với khách hàng.

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất uy tín lâu năm

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề thám tử, chúng tôi luôn biết đưa ra các phương pháp điều tra, theo dõi phù hợp cho từng vụ việc để phát huy hiệu quả tối đa.

 • Quyền lợi khách hàng được đặt cao nhất

Thám tử Bình Dương – Thành Phát được thành lập với mục đích phụng sự khách hàng, lợi ích của khách hàng đặt lên trên hết.

 • Công nghệ thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thành Phát còn trang bị rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình điều tra, theo dõi, giám sát như thiết bị nghe lén, camera siêu nhỏ… rút ngắn thời gian điều tra, theo dõi.

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Thám tử Thành Phát tại Bình Dương cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau

Hiện nay Thám tử Thành Phát tại Bình Dương cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau như:

 • Điều tra ngoại tình
 • Thám tử cho việt kiều, ngoại kiều
 • Điều tra giám sát theo yêu cầu
 • Giám sát học sinh – sinh viên
 • Xác minh nhân thân
 • Tìm người thất lạc, bỏ trốn
 • Điều tra hàng giả hàng nhái
 • Điều tra nội bộ công ty
 • Truy tìm gián điệp trong công ty
 • Điều tra trộm cắp nội bộ
 • Điều tra giám sát nhân viên công ty
 • Thu hồi công nợ
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê các dịch vụ thám tử Bình Dương là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên nghề thám tử là một dịch vụ mang tính đặc thù và giá dịch vụ phụ thuộc vào thông tin cần điều tra, địa điểm, thời gian… Do vậy mà Công ty Thám tử Thành Phát sẽ báo giá chi tiết sau khi đã tìm hiểu về vụ việc.

Thành Tâm cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử có chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa

Thành Tâm cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa. Chúng tôi thường nhận điều tra trọn gọn nên sẽ không phát sinh thêm bất cứ một phụ phí nào.

Cam kết dịch vụ thám tử tại Bình Dương mang đến

Thám tử Thành Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, nhận xử lý nhiều vụ việc từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi có đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực chiến, đảm bảo xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ tại Thám tử Thành Phát, chúng tôi cam kết:

 • Dịch vụ thám tử Bình Dương – Thành Phát cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính xác 100%.
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình có trách nhiệm với công việc.
 • Chúng tôi cam kết làm việc theo quy định của pháp luật.

Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương

Quy trình làm việc của Thám tử Thành Phát tại Bình Dương được thực hiện qua các bước dưới đây:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương, Công ty Thám tử Thành Phát tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ qua điện thoại.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Bình Dương

Nhân viên lên lịch hẹn với khách hàng tại trụ sở công ty hoặc 1 địa điểm nào đó theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi kỹ thông tin về công việc. Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính và có thể đến tận nhà để tư vấn dịch vụ.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Khách hàng cung cấp cho Thám tử Thành Phát tại Bình Dương các thông tin về đối tượng hoặc sự việc muốn điều tra như tên, địa chỉ làm việc, địa chỉ cư trú, lịch trình đi lại… càng chi tiết càng tốt.

Sau khi 2 bên đã thống nhất chi phí thuê thám tử và các điều khoản trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã gặp mặt để trao đổi thông tin, 2 bên sẽ thống nhất chi phí thuê thám tử tại Bình Dương và các điều khoản trong hợp đồng thám tử và tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Nhân viên Thám tử Thành Phát sẽ tiến hành khảo sát địa bàn, tiến hành điều tra. Trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng nếu cần thiết để đảm bảo thông tin là chính xác nhất.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Nhân viên cung cấp toàn bộ thông tin điều tra, bằng chứng cho khách hàng.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi nhân viên Thám tử Thành Phát cung cấp thông tin điều tra, khách hàng thanh toán số tiền còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương và đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thám tử uy tin tại đây. Lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này là tìm đến văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Dương – Thành Phát.

Thám tử Thành Phát là một công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ thám tử uy tín nhất trong suốt hơn 10 năm qua. Lượng khách hàng tìm đến với công ty Thám tử Thành Phát không ngừng tăng lên theo thời gian.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0917145973

2 thoughts on “Dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín nhất hiện nay

 1. Pingback: Phụ Nữ Hơn Nhau Ở Tấm Chồng Là Có Thật - Hôn Nhân 2024

 2. Pingback: Vai Trò Của Dịch Vụ Thám Tử Tư Trong Thời Đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *