Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp uy tín

điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là 1 trong những dịch vụ thám tử ưu tú tại thám tử Thành Phát được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Văn phòng thám tử tư Thành Phát cung cấp các dịch vụ điều tra, Trong đó có dịch vụ điều tra hàng giải, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo ở khắp mọi miền tổ quốc, có chuyên môn cao, trách nhiệm. Thuê thám tử Thành Phát là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp sản xuất mọc lên như nấm tạo nên sự đa dạng của thị trường hàng hóa. Thương trường phức tạp ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến cho việc sản xuất, nhập lậu làm lũng đoạn thị trường hàng hóa và tiêu dùng. Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các cơ quan chức năng là phải ngăn chặn kịp thời và đẩy lùi nguy cơ hàng giả, hàng nhái xâm nhập thị trường. Trong bối cảnh đó, dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái ra đời…

Điều tra hàng giả hàng nhái là gì?

điều tra hàng giả hàng nhái

 

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái là dịch vụ giúp doanh nghiệp tìm hiểu thị trường của hàng giả hàng nhái, nguồn gốc xuất sứ. Điều tra hàng giả, hàng nhái sẽ cung cấp chính xác thông tin chủ và đơn vị sản xuất hàng nhái cho quý khách

Dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi cũng là đơn vị hỗ trợ đưa ra những biện pháp xử lý theo pháp luật đối với những doanh nghiệp đang sản xuất hàng nhái đó.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái?

Trong điều kiện kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Nhất là trong dịp tết 2018 sắp tới, vấn đề hàng giả, hàng nhài luôn là nỗi lo muôn thuở đối với bất cứ doanh nghiệp nào.Vậy nên để doanh nghiệp bảo vệ được uy tín của mình. Văn phòng thám tử chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay công ty thám tử chúng tôi có những giải pháp,nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp quý công ty tìm ra nguồn gốc loại hàng giả, hàng nhái của sản phẩm mình. Từ đó bảo vệ uy tín kinh doanh và quyền lợi của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái Thành Phát sẽ giải quyết:

  • Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự. Trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
  • Phát hiện, cung cấp thông tin về nguồn gốc, chủ hàng sản xuất. Địa chỉ nơi tiêu thụ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Thông tin chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp là video, clip, hình ảnh. Là bằng chứng phạm tội của những đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả.

Quy trình điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái của chúng tôi:

  • Nhận thông tin từ phía khách hàng.
  • Nghiên cứu thông tin và khoanh vùng đối tượng
  • Điều tra phát hiện kịp thời, cung cấp thông tin về các sản phẩm giả, nhái kém chất lượng bắt chước sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, cơ sở sản xuất và người, tổ chức làm ra sản phẩm nhái.
  • Tìm hiểu cách thức làm giả và địa điểm phân phối hàng nhái kém chất lượng ra thị trường.
  • Thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video, văn bản về sản xuất hàng nhái trong điều kiện doanh nghiệp muốn khởi kiện.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng và báo chí để đưa tin về sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái:

1. Tư vấn nhiệt tình 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết bất kỳ khi nào khách có nhu cầu.

2. Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực hàng giả hàng nhái.

3. Bảo mật thông tin của quý khách hàng, không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân tổ chức thứ 3 nào nếu không được sự cho phép của khách hàng bằng văn bản.

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng bằng cách tối ưu thời gian điều tra.

5. Thông tin 100% chính xác khi bàn giao cho khách hàng, báo cáo cập nhật thông tin cho các bạn hàng ngày theo yêu cầu.

6. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân quen sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc Tâm.

7. Quyền lợi của khách hàng tại Phúc Tâm luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

8. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng phuc vụ hết nhu cầu cung cấp thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng.

9. Giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của bạn và doanh nghiệp bạn gặp phải.

10. Thám tử Phúc Tâm là đơn vị thám tử uy tín tại Việt Nam được truyền thông báo chí đánh giá cao.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Trước khi hợp tác với một doanh nghiệp nào đó bạn nên kiểm tra và xác minh chất lượng hàng hóa của đối tác. Có đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng hay không? Nguồn gốc, kiểm định chất lượng đó ra sao? Khi xác định được rõ mới quyết định hợp tác nhập hàng.

Khi các sản phẩm của công ty bạn bị một đơn vị nào đó làm giả, làm nhái nhưng lại lấy tên thương hiệu của bạn để bán ra thị trường làm ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng cho sản phẩm của bạn. Bạn cần điều tra nguồn gốc của những sản phẩm nhái đó do đơn vị nào sản xuất để kịp thời xử lý.

Khi cần thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái cũng như những vấn đề khác, quý khách vui lòng liên hệ thám tử Sài Gòn – Thành Phát để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *