Công ty thám tử Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay

thám tử thái nguyên

Khi phát hiện chồng/vợ ngoại tình, gia đình có người thân bị thất lạc, sản phẩm của công ty bị làm nhái, con nợ bỏ trốn… bạn cần phải làm gì? Để giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, chính xác thì lúc này bạn cần phải nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thám tử Thái Nguyên của Công ty Thám tử Thành Phát để nhờ hỗ trợ.

Công ty thám tử Thái Nguyên

thám tử thái nguyên

 

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử nên công ty chúng tôi luôn được người dân, doanh nghiệp cũng như khách hàng tại Thái Bình tin tưởng sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Công ty Thám tử Thành Phát luôn có sự đầu tư về cả nhân lực và trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất để quá trình điều tra, theo dõi diễn ra nhanh chóng, cung cấp những thông tin chính xác nhất cho khách hàng.

Thành Phát cung cấp dịch vụ thám tử Thái Nguyên với giá cực kỳ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Ngoài ra, giá dịch vụ thám tử Thái Nguyên của Công ty Thám tử Thành Phát cực kỳ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Để tạo niềm tin cho khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng làm việc.

Hiện nay chúng tôi đã mở rất nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước, nếu như khách hàng đang muốn sử dụng dịch thám tử Thái Nguyên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

  • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Thái Nguyên

Khi có sự nghi ngờ, lo lắng về vợ hoặc chồng của mình có chung thủy hay không. Đến với công ty chúng tôi, các thám tử sẽ tiến hành theo dõi bí mật, kết quả thu về nhanh gọn, chính xác, có thể dùng làm bằng chứng hợp pháp trước tòa nếu cần.

Thám tử Thành Phát cung cấp dịch vụ truy tìm hàng giả, hàng nhái

  • Truy tìm hàng giả, hàng nhái

Vấn nạn hàng giả hàng nhái diễn ra thường xuyên và khó tránh, để bảo vệ thương hiệu của mình, khách hàng chì cần cung cấp cho chúng tôi một chút thông tin, thám tử của Thành Phát sẽ nhanh chóng tìm ra dấu vết, nguồn gốc của món hàng giả.

  • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu bộ máy hoạt động, tiềm lực tài chính của công ty đối thủ. Khi có trong tay các thông tin do thám tử Thành Phát cung cấp thì cơ hội chiến thắng đối thủ của công ty bạn là rất cao.

  • Theo dõi học sinh –sinh viên

Con cái luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của mỗi gia đình nhất là lúc con đi học xa, không thể quản lý. Thám tử Thành Phát sẽ theo sát con, mọi diễn biến bất thường trong ngày sẽ được các thám tử báo cho ba mẹ ngay lập tức để có biệt pháp xử lý kịp thời.

  • Xác minh nhân viên trong công ty

Việc xác minh nhân thân nhân viên là cách công ty xác minh các mối nguy hiểm đe dọa, tránh người của đối thủ gài vào hoạt động.

Ngoài ra, Công ty Thám tử Thành Phát còn mang tới cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nữa như thám tử cho việt kiều, ngoại kiều; tìm người thất lạc, bỏ trốn; điều tra trộm cắp nội bộ… 

Bảng báo giá thuê thám tử tại Thái Nguyên

Hiện chưa có một bảng báo giá cụ thể về dịch vụ thám tử Thái Nguyên, giá thuê dịch vụ thám tử đắt hay rẻ còn tùy vào vụ việc cần điều tra đơn giản hay phức tạp, yêu cầu của khách hàng như thế nào. Các công ty thám tử thường áp dụng giá dịch vụ theo ngày và giá dịch vụ trọn gói. Để biết chính xác nhất thì bạn hãy liên hệ đến Công ty Thám tử Thành Phát để được báo giá cụ thể nhé!

Quy trình thuê thám tử tại Thái Nguyên

Hãy liên hệ với Thành Phát khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

Bước 1: Thành Phát tiếp nhận yêu cầu của khách hàng Thái Nguyên và tư vấn sơ bộ qua điện thoại.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Thái Nguyên để trao đổi công việc.

Bước 3: Thám tử Thành Phát nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Sau khi thống nhất với phương án làm việc và giá dịch vụ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Nhân viên Thành Phát đến khảo sát địa bàn và đưa ra phương án làm việc.

Bước 6: Tiến hành điều tra và báo cáo thông tin liên tục cho khách hàng.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Cam kết dịch vụ thám tử Thái Nguyên mang đến cho khách hàng

Tất cả các thông tin của khách hàng, vụ việc đều được bảo mật tuyệt đối

  • Tư vấn miễn phí dịch vụ cho khách hàng qua điện thoại
  • Tất cả các thông tin của khách hàng, vụ việc đều được bảo mật tuyệt đối
  • Sử dụng các công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất mang lại thông tin chính xác nhất.
  • Nhân viên làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc
  • Thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác kèm cả hình ảnh và video

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử Thái Nguyên mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên thì hãy liên hệ đến Công ty Thám tử Thành Phát qua số Hotline 0917 145 973 để được xử lý sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *