Dịch vụ thám tử tư Gia Lai uy tín giá rẻ nhất hiện nay

dịch vụ thám tử tư gia lai

Dịch vụ thám tử tư Gia Lai uy tín nhất hiện nay. Chi phí thuê thám tử ở Pleiku, Gia Lai là bao nhiêu? Kinh nghiệm thuê thám tử tại Pleiku, Gia Lai.

Gia Lai là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Ngày 12 tháng 8 năm 1991, được tách riêng hai tình Gia Lai và Kon Tum. Với thành phố trực thuộc tỉnh là Pleiku và các huyện khác.

Phía Tây, Gia Lai giáp với Campuchia, có đường biên giới dài 90 km. Phía Đông Gia Lai giáp với các tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Phía Bắc giáp với Kon Tum, Phía Nam giáp với Đak lak.

Trong những năm gần đây, có thể nói rằng dịch vụ thám tử tư đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Từ các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, cho đến các tỉnh lẻ trên mọi miền đất nước. Dịch vụ thám tử tư Gia Lai cũng đang ngày một phát triển, đặc biệt là ở Pleiku.

Chính vì điều đó, năm 2010 công ty thám tử Sài Gòn – Thành Phát, đã mở văn phòng thám tử tại Pleiku, Gia Lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử cho người dân, các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng tại trên địa bàn tỉnh. Là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng trên địa bàn Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dịch vụ thám tử tư Gia Lai của Thành Phát.

dịch vụ thám tử tư gia lai

 

  1. Dịch vụ điều tra, theo dõi giám sát, tìm kiếm thông tin người yêu trước hôn nhân, khi mà bạn muốn tính chuyện  trăm năm với người đó.
  2. Điều tra thông tin chủ nhân biển số xe mà bạn thắc mắc, tò mò, xe gây tai nạn rồi bỏ trốn.
  3. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ – chồng ngoại tình, nhằm đảm bảo hạnh phúc hôn nhân gia đình.
  4. Thám tử điều tra, theo dõi, giám sát nhân viên công ty, doanh nghiệp.
  5. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh, hoặc bạn tò mò số điện thoại nào đó liên lạc với vợ – chồng, người thân của bạn.
  6. Dịch vụ thám tử tư Gia Lai theo dõi, quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên.
  7. Thám tử điều tra, truy tìm người thân thất lac – bỏ đi, con nợ bỏ trốn.
  8. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Dấu hiệu khi chồng ngoại tình.

Hiện nay, khi các ông chồng, cũng như bà vợ ngoại tình. Họ thường rất tinh vi, vì thế nên các bạn phải rất để ý,cũng như quan tâm đến chồng thì sẽ rất dễ nhận biết khi nào họ đang ngoại tình.

Có những cuộc điện thoại lén lút: Khi ngoại tình, họ thường lén lút nghe điện thoại hoặc nhắn tin nhằm mục đích không để bạn biết. Hoặc điện thoại của chồng bạn bỗng dưng đặt mật khẩu, hoặc cất dấu rất kỹ, mà trước đây không bao giờ như vậy.

Không quan tâm vợ con như trước, đi sớm về khuya: Nếu một ngày, chồng bạn có biểu hiện ít quan tâm đến vợ con hơn, và có những cuộc hẹn, những cuộc nhậu đến khuya, nửa đêm mới về, thường báo bận đột xuất, hay bông nhiên việc công ty bận. Thì lúc đấy, bạn nên thuê dịch vụ thám tử tư Gia Lai để theo dõi chồng. Để biết rõ mọi hoạt động của chồng bạn hằng ngày đi đâu, làm gì, gặp ai.

Chuyện chăn gối vợ chồng giảm sút: Khi ngoại tình, thường thì các ông chồng sẽ no xôi chán chè ở ngoài rồi, vì vậy khi về nhà thường trốn tránh chuyện chăn gối với vợ. Nếu chồng bạn bỗng nhiên giảm sút chuyện giường chiếu, bạn nên cảnh giác, có thể anh ta đang ngoại tình.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Gia Lai là bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi của tất cả mọi người thắc mắc khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư Gia Lai. Đối với từng dịch vụ, chúng tôi sẽ có mức báo giá riêng. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử, hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Thành Phát để được tư vẫn về dịch vụ mà quý khách cần, cũng như bảng giá thuê thám tử nhé.

Hotline: 0917145973

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *