Báo giá dịch vụ thuê thám tử Sóc Trăng mới nhất

dịch vụ thám tử sóc trăng

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Sóc Trăng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được các tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá phải chăng. Bài viết hôm nay Thành Phát chia sẻ một số lưu ý khi gọi dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng để có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

Công ty thám tử Sóc Trăng

dịch vụ thám tử sóc trăng

 

Lựa chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về giá dịch vụ

Hiện nay mỗi công ty sẽ có một mức giá thuê thám tử khác nhau, để tránh trường hợp mất tiền oan bạn nên tham khảo giá tại một số công ty rồi sau đó hẵng quyết định lựa chọn đơn vị nào.

Hãy cẩn trọng đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Sóc Trăng giá quả rẻ, bởi của rẻ thường là của ôi.

Trong quá trình giao tiếp với nhân viên thám tử tại Sóc Trăng bạn nhớ để ý đến cách giao tiếp và khả năng phân tích vấn đề của nhân viên để tránh trường hợp lựa chọn đơn vị không có chuyên môn, làm việc không hiệu quả.

Lựa chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về giá dịch vụ. Trước khi đặt bút ký cần đọc thật kỹ bản hợp đồng để tránh trường hợp xảy ra tranh chấp sau này.

Dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Thám tử Thành Phát lại được đa số khách hàng tại Sóc Trăng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê thám tử. Có được điều này là nhờ sự cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty.

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử Sóc Trăng của Thành Phát:

  • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Công ty Thám tử Thành Phát đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử với đa dạng các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm người thất lạc, truy tìm gián điệp công ty, điều tra trộm cắp nội bộ, thu hồi công nợ, điều tra theo yêu cầu…

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm với công việc

Thành Phát luôn tổ chức khóa học chuyên môn định kỳ cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo trong công việc.

  • Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại

Thành Phát luôn đầu tư, mua sắm các trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác điều tra theo dõi thu thập chứng cứ, đặc biệt là chứng cứ ngoại tình, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  • Chi phí thuê thám tử hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Thành Phát sẽ tính toán, báo giá cho các bạn và cam kết không phát sinh thêm cho phí.

VÌ có các văn phòng đại diện trên toàn quốc, do đó, chi phí của chúng tôi luôn luôn hợp lý nhất.

  • Hệ thống chi nhánh rộng

Với mong muốn giúp mọi người dân trên cả nước đều được sử dụng dịch vụ thám tử chất lượng, giá tốt , Công ty Thám tử Thành Phát đã mở rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước trong đó có Sóc Trăng. Vì vậy các khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng. Tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc đều có văn phòng đại diện của chúng tôi.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi người yêu có giá khoảng 1.500.000đ/1 ngày

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình; theo dõi, điều tra nhân viên công ty; theo dõi người yêu khoảng 1.500.000đ/1 ngày.

Dịch vụ thám tử điều tra, tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn khoảng 5.000.000đ/ 1 hợp đồng; điều tra chủ nhân số điện thoại khoảng 5.000.000đ/ 1 số điện thoại…

Lưu ý: Bảng báo giá thuê thám tử của Thành Phát tại Sóc Trăng sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá thuê thám tử tại Sóc Trăng cụ thể hơn.

Quy trình thuê thám tử Sóc Trăng

Thành Phát địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng uy tín nhất hiện nay, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê thám tử tại Sóc Trăng của Thành Phát

Công ty Thám tử Thành Phát có một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Sóc Trăng

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử Sóc Trăng vui lòng liên hệ Hotline  0917145973 của Công ty Thám tử Thành Phát để được phục vụ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *