Hãy nói cho em biết em có quan trọng với anh không

Hãy nói cho em biết, em có thật sự quan trọng với anh không? Hãy cho em một câu trả lời rõ ràng để em không phải nghĩ suy và mệt mỏi như hiện tại. Nếu với anh, em là người quan trọng thì anh hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm và quan tâm em để em cảm nhận được anh yêu em thật lòng, còn nếu với anh em chẳng là gì cả thì anh hãy dứt khoát nói ra để em không phải ngóng chờ và hi vọng.

hãy nói cho em biết

 

Em không biết trong tình yêu điều khiến anh hay mọi người đau lòng nhất là gì. Nhưng với em, điều khiến em đau lòng và tổn thương nhất không phải là buông tay khi cả hai vẫn còn yêu, không phải bị người yêu lừa dối hay phản bội. Mà đau lòng nhất chính là khi em nhận ra, đối với anh, em không là gì cả, trong mắt anh em chỉ là một cô người yêu trên danh nghĩa. Và tuy đó là cảm nhận của riêng em, nhưng em cần anh thẳng thắn với em.

Xem thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín nhất

Hãy nói cho em biết em có quan trọng với anh không

Từ ngày quen nhau, anh luôn khiến em có cảm giác tình yêu này không thật, nó mờ mờ ảo ảo. Em không tài nào nắm bắt được những suy nghĩ của anh về em, anh làm em rất rối trí. Đôi khi những hành động, cử chỉ của anh làm em nghĩ anh yêu thương, quan tâm đến em nhiều, nhưng có nhiều lúc anh lại vô tâm, hờ hững vô cùng. Em không biết em đóng vai trò gì trong cuộc đời của anh, liệu trong trái tim anh có em hay không?

Chắc anh chẳng bao giờ biết đến cảm giác của môt người yêu hết lòng nhưng không biết người kia như nào nó mệt mỏi đến đâu? Chính anh đã tạo cho em cảm giác ngờ vực và do dự, em không biết anh thương em là thật lòng hay chỉ là vì những cảm xúc nhất thời hay vì nổi cô đơn ngự trị trong anh đã quá lâu nên anh đưa em vào cuộc đời anh và làm lá chắn cho nổi cô đơn ấy. Em đã nghĩ như thế, nghi ngờ như thế. Vậy nên hãy nói cho em biết, em có thật sự quan trọng với anh không?

Ngay lúc này, em cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình, em chẳng biết là do em đa nghi, do em tự phụ hay do chúng ta sai ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này. Tất nhiên dù là mối quan hệ nào cũng cần xuất phát từ hai phía và tình yêu cũng vậy, nếu chỉ có một mình em chạy theo tình yêu thì thật sự thiệt thòi và quá sức với em. Em sợ nếu cứ mãi như vậy, em sẽ buông tay anh lúc nào chẳng biết. Vì thế, anh à! Anh hãy suy nghĩ thật kĩ và nói cho em biết, em có thật sự quan trọng với anh không?

Đọc thêm: Thám tử Quảng Nam

Có thể trong mối quan hệ hiện tại của chúng ta, em là người yêu anh nhiều hơn. Nhưng có lúc, em còn không biết anh có yêu em không hay chỉ là do em ảo tưởng. Em đã nhiều lần chán ngán cái tình yêu này, em chán anh, nhưng em vẫn cố gắng chờ đợi, em tin là anh yêu em, em tin một ngày nào đó anh sẽ biết cách thể hiện tình cảm chả mình. Nhưng không, em đã chờ đợi quá lâu rồi, anh chẳng những không thể hiện tình cảm mà còn không màng đến em, anh không quan tâm, anh luôn bỏ mặc em một mình.

Thật sự sẽ chẳng có ai là quá bận với người con gái họ yêu cả, dù bận đến mức độ nào họ cũng sẽ dành chút thời gian dù là ít ỏi để bên cạnh người yêu. Còn anh thì không hề, anh luôn để em đứng sau quá nhiều thứ trong đời anh, em đã từng không để tâm vì em muốn níu giữ mối quan hệ này. Nhưng bây giờ em muôn biết, anh hãy nói cho em biết, em có thật sự quan trọng với anh không?

Chỉ cần một câu trả lời thẳng thắn của anh sẽ giải quyết tất cả mọi nghi vấn trong em. Nếu anh nói em quan trọng thì em sẽ ở lại bên anh, cố gắng vun vén cho mối quan hệ này. Còn nếu anh trả lời là không quan trọng thì em sẽ lập tức rời xa anh, để cả hai được thoải mái. Thế nên, anh hãy nói cho em biết, em có thật sự quan trọng với anh không?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *