Báo giá thuê dịch vụ thám tử Bình Phước mới nhất

thám tử bình phước

Hiện nay ở Bình Phước có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, vấn đề đặt ra bây giờ là làm sao tìm được một đơn đơn vị thám tử Bình Phước uy tín, đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó nhằn này.

Lợi ích của thuê thám tử Bình Phước 

Thuê thám tử Bình Phước giúp khách hàng giải quyết sự việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Thám tử thu thập thông tin đúng theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết sự việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Thông tin cung cấp đến khách hàng là chính xác tuyệt đối cùng bằng chứng xác thực gồm hình ảnh cụ thể, file ghi âm, video…
 • Thông tin về khách hàng sẽ được các công ty thám tử bảo mật tuyệt đối.

Các dịch vụ thám tử tại Bình Phước của Công ty Thành tử Thành  Phát

thám tử bình phước

 

Thám tử Thành Phát có trụ sở là công ty thám tử tại Sài Gòn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số dịch vụ mà Thành Phát cung cấp:

 • Thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Thám tử Thành Phát sẽ giúp bạn xác định rõ đối tượng có đúng là đang ngoại tình hay không? Họ đang ngoại tình với ai và thông tin chi tiết về người thứ ba đang xen vào cuộc sống gia đình bạn.

 • Thám tử giám sát học sinh – sinh viên

Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ lịch trình của con bạn cũng như là thông tin về các mối quan hệ của con cái ở trường và ở ngoài xã hội…

Thành Phát cung cấp dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

 • Thám tử điều tra đối cạnh tranh

Việc nắm được hoạt động của doanh nghiệp cạnh tranh là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, nó sẽ giúp bạn có thể đưa ra những phương án và chiến lược kinh doanh hợp lý nhất. Công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác tiềm lực tài chính, ưu nhược điểm của công ty đó, cách thức hoạt động…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa như xác minh nhân thân, tìm người thất lạc bỏ trốn, điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra nội bộ công ty… để biết thêm thông tin về các loại hình dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thành Phát – địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Bình Phước

Thành Phát – địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Bình Phước

 • Giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả

Nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, đã được đào tạo qua trường lớp chính quy, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khai thác, phân tích, xử lý vấn đề nhanh, từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

 • Hoạt động chuyên nghiệp dựa trên các cam kết cụ thể

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại

– Đảm bảo chất lượng trong việc xử lý các vấn đề của khách hàng gặp phải.

– Thông tin cung cấp đến khách hàng chính xác có bằng chứng cụ thể.

– Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối trước và sau khi đã thanh lý hợp đồng.

– Có giấy tờ hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không làm mất thời gian của khách

Tư vấn sơ bộ qua điện thoại => Đặt lịch làm việc trực tiếp với thám tử Bình Phước => Nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu => Ký kết hợp đồng => Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc => Nhận báo cáo từ các thám tử => Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

 • Chi phí dịch vụ thám tử của Thành Phát cạnh tranh nhất thị trường

 Chi phí thuê thám tử Bình Phước tại Thành Phát phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức chi phí có sự chênh lệch và thay đổi theo từng thời điểm, từng trường hợp cụ thể.

 • Thiết bị công nghệ chuyên dùng hiện đại

Các thiết bị như máy ghi âm, máy quay lén, thiết bị định vị GPS được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đã mang đến hiệu quả cao trong quá trình điều tra, theo dõi.

Bảng báo giá thuê các dịch vụ thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử Bình Phước tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng từ đó công ty thám tử mới tiến hành báo giá

Thông thường, chi phí thuê thám tử Bình Phước của Công ty Thám tử Thành Phát cung cấp có giá như sau:

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình; theo dõi, điều tra nhân viên công ty; theo dõi người yêu khoảng 1.500.000đ/1 ngày.

Dịch vụ thám tử điều tra, tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn khoảng 5.000.000đ/ 1 hợp đồng; điều tra chủ nhân số điện thoại khoảng 5.000.000đ/ 1 số điện thoại…

Lưu ý: Mức giá này có thể thay đổi tăng hoặc giảm vào từng thời điểm cụ thể.

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề về thuê dịch vụ thám tử Bình Phước. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Nếu cần thuê thám tử tại Bình Phước hãy liên hệ Hotline 0917145973 của Thành  Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *