Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

thu hồi công nợ

Dịch vụ thu hồi công nợ là dịch vụ hợp pháp của công ty chúng tôi tại tphcm giúp cho doanh nghiệp thu lại được những khoản chính đáng mà các doanh nghiệp đang thất thoát. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn đối tác để không phải sử dụng dịch vụ thu hồi nợ này

Theo các chuyên gia tại Thám tử tư Thành Phát, con nợ bỏ trốn với khoản nợ không biết khi nào đòi được không những mang thiệt hại về tài chính, mà còn gây khủng hoảng về tinh thần mỗi ngày cho chủ nợ. Do đó việc tìm người, con nợ bỏ trốn đang ở đâu là việc cấp thiết đầu tiên của chủ nợ để nhanh chóng thu hồi được công nợ.

Quy trình thuê dịch vụ thuê Thám tử thu hồi công nợ:

thu hồi công nợ

 

Khi có nhu cầu thuê thám tử , Quý khách chỉ cần làm theo 5 bước sau

– Bước 1: Gọi ngay đến văn phòng thám tử Thư Khôi để được tư vấn sơ bộ qua số Hotline/Zalo 24/7: 0917145973

– Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tập tin quan trọng liên quan đến đối tượng, ví dụ: Hình ảnh rõ nét về đối tượng, thông tin địa chỉ nơi ở và làm việc, các thói quen của đối tượng cần theo dõi…

– Bước 3: Sắp xếp, chọn nơi cho một cuộc hẹn gần nhất với Thám Tử Thư Khôi để trao đổi bàn bạc những công việc cụ thể.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng thám tử và tiến hành thực hiện công việc.

– Bước 5: Hoàn tất công việc và bàn giao thông tin tài liệu

Vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng dịch vụ thuê Thám tử thu hồi công nợ tại Thành Phát

 • Thông tin chính xác: chúng tôi cập nhật thông tin liên tục có hình ảnh báo cáo theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân sự có tâm, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm sinh lý của thanh thiếu niên sẵn sàng lắng nghe,sẻ chia, tư vấn cho chính con cái quý khách hàng.
 • Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý những tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề sao cho hiệu quả và tốt nhất…
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, của con khách hàng, bảo mật thông tin nhiệm vụ giám sat quản lý con cái được giao.
 • Chi phí thấp hợp lý với từng trường hợp quý khách hàng.
 • Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng giới thiệu người thân quen sử dụng dịch vụ.

Các loại công nợ mà chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng:

 • Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.
 • Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.
 • Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.
 • Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.
 • Với các doanh nghiệp: cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty ( hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.
 • Với các cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.
 • Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…
 • Các thông tin khác sẽ được yêu cầu khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Cam kết của Thám tử Thành Phát cho dịch vụ thu hồi công nợ:

 • Thu hồi nợ nhanh chóng, đúng, đủ như trong hợp đồng thuê dịch vụ
 • Bảo mật thông tin 100% cho dịch vụ thu hồi công nợ
 • Uy tín- Nhanh chóng- Chuyên nghiệp luôn là phương châm số 1 của công ty thám tử chúng tôi
 • Cam kết với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất và không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của khách hàng.

Dịch vụ thu hồi nợ là gì?

Dịch vụ thu hồi nợ là dịch vụ nhận lại các khoản nợ xấu. Dịch vụ của chúng tôi sẽ phân tích và sử dụng nghiệp vụ chuyên nghiệp để thu hồi nợ khó đòi. Thu hồi nợ là dịch vụ không thể thiếu cho các cá nhân doanh nghiệp đang hoạt động trên nền kinh tế nước mình.

Để hiểu vì sao cần có sự xuất hiện của thu hồi công nợ, chúng ta cần hiểu được công nợ là gì và thu hồi nợ là công việc như thế nào. Công nợ hay khoản nợ là khoản tiền phải hoàn trả, bao gồm cả tiền gốc, tiền lãi và cả chi phí phát sinh từ việc nợ vay theo hợp đồng, cam kết hay thỏa thuận theo quy định pháp luật.

Và thu hồi nợ là công việc thực hiện của chủ nợ yêu cầu khách nợ tiền thanh toán, hoàn trả đầy đủ khoản tiền hay tài sản đã vay khi đã quá hạn mà chưa trả theo hợp đồng thoả thuận. Vấn đề công nợ đến thời hạn không được hoàn trả sẽ gây tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần với chủ nợ.

Điều này đã tạo nên những văn phòng thám tử cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu hồi công nợ. Đây là dịch vụ hợp pháp nhưng lại có thể gây hiểu nhầm là “đòi nợ thuê”. Tuy nhiên, thực tế nó là một dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp, sử dụng quy định pháp luật để giải quyết một cách văn minh.

Dịch vụ này sẽ giải quyết vấn đề khó khăn và tổn thất về nguồn lực, thời gian, uy tín của doanh nghiệp trong trường hợp thu hồi công nợ.

Vì sao dịch vụ thu hồi nợ lại quan trọng?

Trong điều kiện kinh tế hiện nay, từ cá nhân đến doanh nghiệp đều đang tồn tại nhiều khoản nợ khó đòi. Quý khách phải gồng mình, tốn thời gian nhân lực đi đòi nợ nhưng tình hình không xoay chuyển. Nhiều khoản nợ tốn hàng năm trời vẫn nằm nguyên đó.

Do tình hình tồn đọng nợ ngày càng tăng, nên nó trở thành 1 vấn đề cấp bách phải giải quyết và thu hồi công nợ của công ty thám tử chúng tôi là mô hình hiện đại hóa trong dịch vụ đòi nợ.

Chúng tôi có những chuyên viên tâm lý, chuyên viên phân tích, xử lý tình hình theo quy chuẩn của nước ngoài. Hãy giao lại những khoản nợ đó, chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn cho quý vị.

Trên đây là bài viết giới thiệu thông tin dịch vụ  thám tử thu hồi công nợ của Thành Phát. Nếu quý khách hàng có thắc mặc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại  0917145973 hoặc Email: thamtuthanhphat@gmail.com để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *